Lãi suất cầm đồ theo quy định hiện nay là bao nhiêu? Có hoa hồng cho người giới thiệu.

Bạn đang có dự định cầm đồ, thế chấp bẩt động sản tuy nhiên bạn lại không biết mức lãi suất cầm đồ theo quy định là bao nhiêu? Liệu có một khung lãi suất cầm đồ nào được áp dụng tại các cửa hàng cầm đồ hiện nay hay không? Và đâu sẽ là mức lãi suất cầm cố phù hợp nhất tính đến thời điểm hiện tại? Tất cả sẽ được CẦM ĐỒ ACB giải đáp trong bài viết dưới đây, đừng bỏ qua nếu bạn đang có dự định cầm đồ.

Lãi suất cầm đồ theo quy định ở mức bao nhiêu?

Căn cứ vào Nghị định 96/2016/NĐ-CP quy định, những cửa hàng cầm đồ phải duy trì mức lãi suất cho vay theo hình thức cầm cố tài sản không được vượt quá 20%/năm giá trị khoản vay theo quy định của Bộ luật Dân sự.

Như vậy lãi suất cầm đồ theo quy định sẽ không vượt quá 20%/năm tương đương với 2%/tháng. Tuy nhiên hầu hết các cửa hàng cầm đồ hiện nay đều có mức lãi suất cao hơn so với quy định. Nhiều đơn vị cầm đồ nói rằng họ phải thu thêm những khoản phí như phí tư vấn, phí bảo hiểm khoản vay, phí bảo quản tài sản….

Phân loại các mức lãi suất cầm đồ hiện nay

Thực ra, mức lãi suất cầm cố tài sản 2% /tháng rất ít các tiệm cầm đồ có thể đáp ứng được mà không thu thêm bất cứ một khoản phí nào. Trên thị trường, mức lãi suất cầm cố tài sản theo quy định sẽ được chia làm 3 loại chính:

 • Mức lãi suất thấp từ 2% /tháng Khách hàng vay trên 10 tỷ.
 • Mức lãi suất trung bình từ 3% /tháng Khách hàng vay từ 1 đến 10 tỷ.
 • Mức lãi suất cao từ 5%/tháng trở lên khách hàng vay dưới 1 tỷ.

Theo nhiều khách hàng và các chuyên gia nhận định, mức lãi suất cầm đồ từ 2% – 5%/tháng là mức lãi suất hợp lý và trong khả năng chi trả của nhiều người. Đối với những cửa hàng cầm đồ áp dụng mức lãi suất cao hơn 5% thường làm ăn thiếu uy tín, núp bóng các tiệm cầm đồ, công ty tài chính để hoạt động cho vay nặng lãi với lãi suất cắt cổ. Bạn nên tránh xa những cửa hàng có mức lãi suất không minh bạch, không rõ ràng này để tránh dính phải những cái bẫy của họ.

Địa chỉ áp dụng mức lãi suất cầm đồ theo quy định

Trên thị trường cầm đồ, đặc biệt là tại TPHCM, dạo quanh một vòng ở bất cứ con phố ngõ hẻm nào bạn cũng có thể bắt gặp một cửa hiệu cầm đồ. Tuy nhiên, để tìm được một cửa hàng uy tín có mức lãi suất hợp lý thì không phải là điều đơn giản.

Do việc mỗi một cửa hàng cầm đồ lại áp dụng một khung lãi suất khác nhau khiến cho nhiều khách hàng không khỏi hoang mang khi không biết đâu mới là địa chỉ đáng tin cậy dành cho mình. Đừng quá lo lắng bởi đã có hệ thống cơ sở CẦM ĐỒ ACB luôn đồng hành cùng bạn.

Là một đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực tài chính, cầm đồ, chúng tôi hiểu khách hàng luôn mong muốn điều gì, để từ đó đưa ra những dịch vụ tốt với mức lãi suất vô cùng ưu đãi.

Mức lãi suất cầm đồ theo quy định đang áp dụng tại CẦM ĐỒ ACB như thế nào?

CẦM ĐỒ ACB cam kết minh bạch mọi thông tin về mức lãi suất cùng các quy định để khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn.

 • Mức lãi suất cố định của CẦM ĐỒ ACB là 2.5%/tháng và không quá 30%/năm.
 • Thời hạn cầm cố tối thiểu là 180 ngày và tối đa là 360 ngày.
 • Thời hạn thanh toán lãi là 1 tháng sau khi hợp đồng hết thời hạn. Nếu quý khách chưa đủ khả năng thanh toán để nhận lại tài sản, thì chỉ cần thanh toán tiền lãi và hợp đồng sẽ tự động gia hạn thêm 20 ngày.
 • Tài sản được bảo hiểm lên tới 150% giá trị.

Bạn có thể truy cập vào website của công ty chúng tôi để tham khảo thêm về các mức lãi suất cầm đồ theo quy định, hoặc liên hệ trực tiếp Hotline 089812.1919. – 0938927036- 0708387983 để nhận được sự hỗ trợ giải ngân nhanh nhất.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ cầm đồ tại 22 chi nhánh của công ty tài chính bất động sản ACB ?

Nhiều người đặt ra câu hỏi, tại sao lại lựa chọn CẦM ĐỒ ACB khi gặp khó khăn về tài chính mà không phải là bất cứ một tiệm cầm đồ nào khác, hãy xem những ưu điểm mà 22 cửa chi nhánh CẦM ĐỒ ACB mang lại bạn sẽ có đáp án cho thắc mắc này:

 • CẦM ĐỒ CẦM ĐỒ ACB là một trong số ít những đơn vị áp dụng lãi suất cầm cố ở mức thấp (2% – 3%) tại TPHCM.
 • Hệ thống CẦM ĐỒ ACB được cấp giấy phép hoạt động theo đúng quy định của Pháp luật.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, quy trình làm việc rõ ràng, hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi.
 • Quá trình thẩm định, định giá được thực hiện bởi chuyên viên có kinh nghiệm, cam kết tài sản cầm cố đạt mức giá cao nhất.Chúng tôi cầm Không quá 50% giá trị tài sản.
 • Hồ sơ đơn giản, thủ tục nhanh chóng, giải ngân chỉ sau 15 phút đối với xe cộ. Trong ngày với Bất động Sản.
 • Hỗ trợ cầm đồ online theo số 0708387983 giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian, công sức.
 • Hệ thống kho bãi bảo quản đạt tiêu chuẩn chất lượng, đảm bảo an toàn tối đa cho tài sản cầm cố
 • Hợp đồng rõ ràng, minh bạch, đảm bảo tối đa quyền lợi cho khách hàng…
 • Có hoa Hồng cho người giới thiệu.tối thiểu 2% Tiền hoa hồng được chi sau khi hợp đồng cầm đồ hai bên được ký kết.

CẦM ĐỒ ACB cam kết áp dụng mức lãi suất cầm đồ theo quy định, với một hệ thống chuyên nghiệp,17 chi nhánh và 5 văn phòng phủ sóng khắp 17 quận và 5 huyện của Thành Phố Hồ Chí Minh, chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách hàng gần xa những dịch vụ hoàn hảo nhất. Bất cứ khi nào bạn gặp khó khăn về tài chính, hãy liên hệ với CẦM ĐỒ công ty tài chính bất động sản ACB để được hỗ trợ nhanh chóng, chính xác và hiệu quả.

Xem các tin khác: